Fire Blanket HT-800

Fire Blanket : HT-800

fire_blanket_ht-800

เหมาะ สำหรับงานที่มีอุณหภูมิสูงหรือป้องกันการกระเด็นของสะเก็ดโลหะร้อน เช่น สะเก็ดไฟหรือลูกไฟ จากงานเชื่อม งานตัด หรืองานเจียร์ เป็นผ้ากันไฟที่ได้อย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเคมีและการกลั่น โรงไฟฟ้า อุตสาหกรรมเหล็กและการแปรรูปเหล็ก งานก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ อู่ต่อเรือ ตลอดจนงานที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมโลหะความร้อนต่าง ๆ

  • ไม่มีส่วนผสมของแอสเบสตอส (Asbestos free)
  • ไม่มีสารพิษ (Non-toxic)
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Environmental friendly)

คุณสมบัติพิเศษ

  • ผ้า กันไฟถักทอจากวัตถุดิบเส้นใยไฟเบอร์กลาสหรือซิลิก้าที่มีความบริสุทธิ์สูง มีคุณสมบัติไม่ไหม้ไฟ ไม่ติดลุกลามและสร้างควัน รวมทั้งไม่เป็นต้นกำเนิดของแกสพิษ เหมาะกับการทำงานป้องกันความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับงานเชื่อมโลหะ
  • วัสดุ นี้ผ้ากันไฟนี้ได้รับการทดสอบและผ่านมาตรฐานระดับ Class 1  ตามมาตรฐานการตรวจสอบ BS 476 Part 7 กรรมวิธีการทดสอบระดับของคุณสมบัติการลุกลามไฟของผิววัสดุ
รายละเอียดสินค้า : Model : Fire Blanket HT-800 
วัสดุ :
fiber glass
จุดหลอมละลาย :
 800 Deg C
อุณหภูมิที่ใช้งาน :
up to 550 Deg C
ความหนา :
 1.00 mm.
ความกว้าง :
 1.0 m.
ความยาว :
 50 yard (45 m.)

 

มี จำหน่ายในลักษณะเป็นม้วนที่มีความยาวมาตรฐาน 50 yard (ประมาณ 45 เมตร) สามารถสั่งซื้อแบบแบ่งขายตามความยาวที่ต้องการ ตัดเย็บตามขนาดความต้องการของลูกค้า พร้อมเย็บขอบ ติดตาไก่ สำหรับผูกหรือร้อยเชือก สะดวกต่อการใช้งาน

สามารถสอบถามความต้องการเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ฝ่ายขายและบริการลูกค้าหากมีความสนใจในวัสดุเกรดอื่น ๆ หรือการใช้งานแบบเฉพาะเจาะจง

Comments are closed